Ưu Đãi Mua Pod System Freeship Tại Hà Nội | Hungpod

pod-system-freeship-ha-noi

Chương trình Pod System freeship Hà Nội như một lời tri ân của Hungpod đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Tất cả các đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển tận nơi trong Hà Nội, không áp dụng với những mặt hàng đang có chương trình ưu đãi khác. Hãy liên hệ nhanh để chọn lựa dòng Pod System phù hợp và tiết kiệm chi phí luân chuyển nhé.

Vì sao Pod System freeship Hà Nội được quan tâm?

Việc mua bán Pod tại Việt Nam ngày càng tăng cường, thường xuyên, đặc biệt là đối với phương thức giao dịch qua mạng lại càng tiện lợi. Muốn mua hàng trực tuyến, chúng ta sẽ cần tới dịch vụ vận chuyển và đương nhiên người mua phải trả một mức phí nhất định.

Trước nhu cầu mua sắm liên tục như thế, khách hàng nào cũng có nhu cầu được “miễn ship”. Việc được trừ đi một khoản tiền giao hàng cũng giúp người mua cảm thấy vui vẻ vì đã tiết kiệm khoản phí tương đối.

Các chương trình Pod System freeship Hà Nội là ví dụ điển hình. Nếu như mua một chiếc máy, giao tại Hà Nội cũng mất từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng phí giao hàng. Không chỉ thế, ưu đãi này còn khiến người mua cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ mà người bán mang đến.

pod-system-freeship-ha-noi
Vì sao Pod System freeship Hà Nội được quan tâm?

Pod System freeship Hà Nội

Nhằm tri ân tất cả khách hàng khi có đơn tại Hà Nội, Hungpod quyết định tung ra chương trình mua sắm không phí vận chuyển. Chương trình này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, nhận máy tận nhà mà không cần phải di chuyển đến bất cứ đâu.

Để được freeship, người mua hãy đặt hàng trực tiếp trên website hoặc có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ. Với từng đơn hàng chưa áp dụng khuyến mãi nào, Hungpod sẽ áp dụng ưu đãi để bạn nhận hàng mà không mất chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, chương trình miễn phí vận chuyển đó chỉ áp dụng với các sản phẩm không có trong chương trình giảm giá. Bởi khi đã không thu tiền giao hàng có nghĩa phần chi phí này do người bán chi trả. Nếu như sản phẩm đã thuộc diện giảm giá, nơi bán gần như không còn lợi nhuận, do vậy việc miễn ship nữa là điều không thể.

pod-system-freeship-ha-noi-uy-tin
Pod System freeship Hà Nội

Điều kiện nhận khuyến mãi Freeship

Pod System freeship Hà Nội áp dụng với mọi khách hàng. Hệ thống cung cấp chỉ giới hạn nhóm sản phẩm (không nằm trong chiến dịch giảm giá khác), thế nhưng không giới hạn khách hàng. Dù bạn là người mua mới hay người mua thân quen đều được hưởng khuyến mãi như nhau. Dưới đây là điều kiện đơn giản để có thể áp dụng ưu đãi này:

  • Áp dụng với cả Pod dùng 1 lầnPod dùng nhiều lần.
  • Khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên trên một đơn hàng.
  • Không áp dụng với các sản phẩm đang trong chương trình giảm giá.

Như vậy, cho dù bạn mua một đơn hàng, hai đơn hàng hay nhiều hơn thì vẫn được miễn ship hoàn toàn trong địa bàn Hà Nội với số lượng sản phẩm theo yêu cầu ở trên Lưu ý, chương trình chỉ có giá trị với điểm nhận máy Pod tại thành phố Hà Nội. Các đơn hàng về tỉnh sẽ có chương trình ưu đãi riêng.

Đây thực sự là cơ hội để chúng ta có thể mua máy hút thuốc lá điện tử qua mạng tiết kiệm nhất. Mọi đơn hàng đều được giao tận nhà, hỗ trợ kiểm tra hàng mà không hề mất một chút tiền vận chuyển nào. Các bạn hãy nhanh tay để mua cho mình chiếc máy phù hợp nhất nhé.

Hiện nay, các dòng máy hút thuốc lá điện tử rất đa dạng và hiện đại. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua Pod System freeship Hà Nội để tiết kiệm chi phí. Tại Hungpod có đầy đủ các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bảo hành lâu dài. Hơn nữa, nếu là khách hàng ở Hà Nội các bạn còn được miễn phí ship hoàn toàn.

Trả lời