Giải đáp: Pod System có dùng được tinh dầu của Vape không?

pod-va-cape-co-su-khac-nhau-ve-nong-do-nicotin-va-luong-khoi

Pod system có dùng được tinh dầu của vape không là một trong những nội dung mà nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy thực hư thế nào, cùng Hungpod tìm hiểu rõ hơn các kiến thức xoay quanh về pod qua bài viết dưới đây.

Sự khác nhau của Pob và Vape là gì?

Trước khi tìm hiểu nội dung pod system có dùng được tinh dầu của vape không cần hiểu được sự khác nhau của hai loại thiết bị này. Pod và Vape đều là thuốc lá điện tử với khả năng đốt các dung dịch lỏng có bên trong để từ đó tạo ra khói hít vào trong phổi.

Vape có cấu tạo phức tạp với nhiều phụ kiện đi kèm với nhau và có kích thước lớn để cầm tay. Đa số những chiếc vape đều thả khói dày và đậm, người dùng khi hút cần châm juice liên tục để thiết bị đủ khả năng tạo khói.

Pob cũng là một dạng thuốc lá điện tử với cấu trúc gồm thân máy và đầu Pod. Phần đầu có công dụng chứa coil occ và tinh dầu, người dùng sẽ không phải thêm tinh dầu liên tục. Pod hút 1 lần có thể tạo ra khói đậm với lượng nicotine giải tỏa cơn thèm thuốc cho người có ý định cai thuốc lá.

Điểm khác biệt lớn giữa hai thiết bị này dễ thấy nhất đó là khả năng tạo khói và dư vị thơm ngon. Vape tạo khói đậm hơn thơm hơn và thơm hơn phù hợp với người có đam mê thổi khói, tuy nhiên vì thế mà thiết kế phức tạp hơn. Còn đối với Pod phù hợp với nhiều loại juice có hàm lượng nicotin cao, thiết kế nhỏ hơn, êm hơn thuận tiện mang theo bên mình.

pod-va-cape-co-su-khac-nhau-ve-nong-do-nicotin-va-luong-khoi
                           Pod và Vape có sự khác nhau về nồng độ nicotin và lượng khói

Đặc điểm riêng của các loại tinh dầu dùng cho Pob và Vape

Tinh dầu thuốc lá điện tử được chia thành 2 dòng chính là salt nic (tinh đầu Pod) và freebase (tinh dầu Vape). Đặc trưng của Vape có nồng độ nicotine thấp được dùng với các thiết bị box mod với công suất cao dành cho người thích nhiều khói.

Ngược lại, đối với Pod – salt là tinh dầu chứa nồng độ nicotine cao dùng cho các thiết bị Pob System. Thiết bị dùng salt cho khói ít với lượng nicotin nạp nhiều hợp với người cai thuốc thích hương vị.

Vậy pod system có dùng được tinh dầu của vape không?

Sau khi đã hiểu được sự khác nhau của Pod và Vape cũng như hai loại tinh dầu, vậy pod system có dùng được tinh dầu của vape không? Như đã nhắc đến ở đoạn trước, pod system là thiết bị công suất được dùng để hút các juice salt nic có lượng nicotin cao thỏa mãn nhu cầu của nhiều người. Vậy nên, nếu dùng freebase thay cho salt nic sẽ tạo ít khói, hương vị nhạt nhẽo làm người hút hụt hẫng.

Tinh dầu salt có nicotin cao nếu bỏ vào thiết bị công suất lớn như pod có thể gây sộc khói vào mũi và miệng. Tinh dầu sau đó bị gắt, ngọt khắng cổ, hơn hết khi nicotin được đốt ở công suất lớn khiến người hút bị say sẩm mặt, chóng mặt.

Tuy nhiên, không phải là không thể thay thế hai loại tinh dầu này cho nhau, mà để đảm bảo sự trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể bạn nên cân nhắc dùng đúng loại tinh dầu. Đặc biệt, việc này còn giúp bảo toàn về tuổi thọ cho các thiết bị.

tinh-dau-pod-khong-nen-dung-cho-vape
                                               Tinh dầu Pod không nên dùng cho Vape

Địa chỉ bán tinh dầu uy tín hiện nay cho bạn tham khảo

Tinh dầu chính là linh hồn của thuốc lá điện tử vậy nên đây chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Hungpod là một trong những địa chỉ mua pod uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

  • Hungpod cung cấp các thiết bị Pod nổi tiếng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Juul, Voopoo, Smok, và Vaporesso. Các thiết bị này đều nhỏ gọn, hiện đại, thiết kế trending hợp xu thế mang đến trải nghiệm tiện lợi và thú vị cho người dùng.
  • Các thiết bị công suất lớn hơn như Vape Pen và Vape Mod, đây là một trong những thiết bị được yêu thích với công suất và nhiệt độ lớn đem đến trải nghiệm vaping mạnh hơn cho nhiều người đam mê.
  • Tinh dầu vape với các loại gồm có: Naked 100, Nasty Juice và cả Dinner Lady. Các hương vị đa dạng, trái cây tươi mát với hương vị từ truyền thống tới hiện đại hợp xu thế, được nhiều bạn trẻ yêu thích.
  • Tinh dầu pod cung cấp đa dạng loại tinh dầu với nồng độ nicotin cao, người chơi pod khi mua sản phẩm sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng cũng như một số lưu ý.
  • Phụ kiện vape và pod đầy đủ như coil, pin, cáp sạc, bình chứa tinh dầu, hộp đựng đa dạng, phong phú. Khách hàng khi đến với Hungpod được tư vấn rõ ràng cùng với đó người dùng sẽ được nâng cấp, bảo trì thiết bị.
tham-khao-mua-pod-cung-cac-thiet-bi-uy-tin-tai-hungpod
                               Tham khảo mua Pod cùng các thiết bị uy tín tại Hungpod

Kết luận

Bài viết trên Hungpod đã phần nào giải đáp nội dung pod system có dùng được tinh dầu của vape không? Người dùng cần lưu ý không dùng lẫn 2 loại tình dầu này để đảm bảo tuổi thọ thiết bị cũng như chất lượng khói và hương vị khi sử dụng. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn địa chỉ mua pod tốt nhất để quá trình sử dụng được trọn vẹn và bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

Trả lời