Khuyến Mãi Freeship Toàn Quốc Khi Mua 3 Sản Phẩm Pod System

Pod-System-mien-phi-ship-toan-quoc

Pod System là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cai thuốc an toàn, chỉ cần mua 3 sản phẩm tại Hungpod, quý khách hàng sẽ được miễn phí ship toàn quốc. Như vậy, người dùng có thể trải nghiệm những dòng thuốc lá điện tử chất lượng cùng mức giá phải chăng.

Freeship cho 3 Pod System – Ưu đãi siêu hời

Khách hàng luôn lo lắng mua Pod System sẽ phải chịu mức phí vận chuyển quá lớn. Vậy thì nỗi lo đó đã được giải tỏa khi mà chương trình khuyến mãi của Hungpod sẽ giúp mọi người nhận hàng tại nhà hoàn toàn miễn phí. Chương trình ưu đãi freeship toàn quốc cho đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên.

Trên thực tế, khi mua các sản phẩm thuốc lá điện tử tại cửa hàng trực tiếp thường giá sẽ cao hơn khi mua trực tuyến bởi bạn phải chấp nhận thêm chi phí mặt bằng kho bãi, vận hành. Thế nhưng, nếu mua theo hình thức qua mạng thì bạn sẽ phải chi trả thêm chút tiền phí cho đơn vị vận chuyển.

Để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Hungpod sẵn sàng trả tiền giao hàng nếu như các bạn sử dụng dịch vụ, mua từ 3 sản phẩm trên hệ thống. Như thế, bạn vừa được hưởng quyền lợi mua sản phẩm giá rẻ, lại vừa không mất tiền vận chuyển.

Pod-System-mien-phi-ship
Freeship cho 3 Pod System – Ưu đãi siêu hời

Điều kiện được miễn phí ship toàn quốc

Chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển khi mua máy Pod System được áp dụng trên toàn quốc. Các bạn ở thành phố, quận huyện, làng xã đều có thể nhận hàng mà không phải trả tiền vận chuyển khi đáp ứng điều kiện sau:

  • Mua 3 sản phẩm: Trong một đơn hàng phải bao gồm tối thiểu 3 sản phẩm. Bạn có thể mua cùng một Pod hay 3 loại Pod khác nhau đều được.
  • Sản phẩm chưa được giảm giá: Các dòng Pod hút 1 lần hoặc nhiều lần bạn mua phải là sản phẩm không thuộc mặt hàng giảm giá.

Khi mua hàng, mọi người cần lưu ý các điều kiện như trên để được miễn phí tiền ship. Nếu như có bất cứ một vấn đề nào chưa hiểu, còn thắc mắc hãy liên hệ với Hungpod ngay để được giải đáp nhé.

Pod-System-mien-phi-ship-toan-quoc
Điều kiện được miễn phí ship toàn quốc

Với người dùng trên toàn quốc, khi có nhu cầu mua Pod System có thể đặt hàng từ 3 sản phẩm trên một đơn để nhận ưu đãi miễn phí ship. Tất cả các dòng sản phẩm có trên Hungpod đều đảm bảo độ bền, an toàn, bảo hành lâu dài. Không chỉ thế, cửa hàng cũng có rất nhiều ưu đãi để các bạn sử dụng tối đa.

Trả lời