Cách bắn O pod đơn giản dễ hiểu, dễ thực hiện cực ngầu

tim-hieunghe-thuat-nha-khoi-hinh-chu-o

Cách bắn O Pod là một trong những kỹ thuật không còn quá xa lạ với nhiều dân chơi. Khi biết cách bắn này sẽ giúp bạn trở nên đẳng cấp hơn, những không phải ai cũng biết cách nhả khói này. Bài viết này, hãy cùng Hungpod tìm hiểu cách để bắn chữ O Pod đơn giản, dễ hiểu nhất nhé!

Giới thiệu về cách bắn O Pod

Cách bắn O Pod là một trong những thủ thuật nhả khói và tạo ra hình ảnh ấn tượng khi hút. Hiện nay, đây được coi là một môn nghệ thuật mới phát triển và được nhiều người dùng thuốc lá điện tử thực hiện, gây ấn tượng lớn với những người xung quanh.

Sử dụng Pod System để bắn ra các vòng khói hình chữ O là một kỹ thuật khá cơ bản. Đây là loại hình mà hầu hết tất cả anh em dân chơi đều thực hiện khi bắt đầu nhập môn này. Nhưng cách bắn O Pod không đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện ngay lập tức được. Để có nhả đẹp cần phải có thời gian luyện tập lâu dài. Vậy làm sao để bắn được hình này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé!

tim-hieunghe-thuat-nha-khoi-hinh-chu-o
                                             Tìm hiểu nghệ thuật nhả khói hình chữ O

Tìm hiểu những kỹ thuật bắn O Pod quan trọng

Để trở thành một dân chơi hút Pod có kỹ năng tạo khói chữ O cực ngầu, trước tiên bạn cần phải nắm được kỹ thuật cơ bản, cách thực hiện và kiên trì luyện tập. Các dân chơi chuyên nghiệp chia sẻ để nhả khói thành công, cần đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • Để thực hiện quá trình luyện tập tạo vòng khói một cách thuận tiện và hiệu quả, bạn nên chọn một nơi phòng kín gió hoặc ít tạo ra luồng khí lớn. Không gian này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát, kiểm soát hướng và hình dạng của vòng khói tạo ra.
  • Bạn cần đảm bảo về yếu tố lựa chọn tinh dầu trong Pod phù hợp. Không nên sử dụng loại tinh dầu có chứa Nicotine để hạn chế tình trạng say thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe.
ky-thuat-co-ban-nguoi-choi-moi-can-biet
                                               Kỹ thuật cơ bản người chơi mới cần biết

Hướng dẫn cách bắn O Pod đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện cực ngầu

Việc bắn khói tạo hình chữ O không phải ai cũng có thể làm ngay được từ lần đầu. Ngoài những kỹ thuật ở trên, khi thực hiện bạn cần nắm được 2 điều chính như là nén hơi và điều chỉnh khẩu hình. 2 điều cơ bản này chính là yếu tố giúp bạn nhả khói dễ dàng hơn. Vậy để tập luyện, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Điều chỉnh chuẩn khẩu hình

Để có khẩu hình chuẩn, bạn sẽ đứng trước gương và tập trung vào việc tạo ra một khẩu hình hình chữ O với môi, mà chỉ để lộ răng trên, trong khi răng dưới được che kín. Khi thực hình đúng khẩu hình này sẽ tạo thành một bệ giữ khói, giúp làm dày hơn lượng khói sẽ được thở ra.

Bước 2: Thực hiện kéo dài hơi

Tiếp theo, bạn hút một ngụm Pod System thật sau và giữ khói trong miệng. Sau đó, xả ra ngoài một ít khói trước khi bắt đầu tạo vòng khói. Giữ nguyên khẩu hình chữ O đã tạo ở bước 1 và sử dụng hơi ở cổ họng để phát ra chữ O một cách nhanh và tròn. Chú ý, rằng việc phát âm chữ O phải nhanh và không kéo dài.

Bước 3: Bắn vòng khói hình chữ O Pod

Mỗi lần thở ra bạn hãy phát âm chữ O, khói sẽ bắt đầu thoát ra từ miệng theo hình tròn của ký tự này. Sử dụng cơ bắp trong miệng và lưỡi để kiểm soát và hướng dẫn luồng khói thành hình vòng hoàn hảo.

cach-ban-o-pod-don-gian-thuc-hien-cuc-ngau
                                            Cách bắn O Pod đơn giản, thực hiện cực ngầu

Một số kinh nghiệm khi bắn O Pod giúp thành công

Có thể thấy cách bắn O Pod khá đơn giản, để tạo hình thành công ngoài chăm chỉ luyện tập anh em nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm sau đây:

  • Sử dụng Pod System 1 lần dùng tạo khói nhiều và khói dày.
  • Cấu hình coil ảnh hưởng trực tiếp đến diện tích bề mặt hấp thụ tinh dầu. Vì vậy, bạn nên lựa chọn coil có trở kháng thấp sẽ tốt nhất.
  • Sử dụng dung dịch E – liquid có VG cao từ 70% trở lên sẽ giúp tạo ra các màn khói đẹp hơn. Đặc biệt, sử dụng dung dịch E- liquid không có nicotine để hạn chế tác động đến sức khỏe.
  • Hãy kiên trì luyện tập để có thể trở thành một người chơi giỏi. Người chơi không cần phải làm đúng cách bắn O Pod ngay lần đầu tiên vì để thực hiện chuẩn cần thời gian.
  • Một kinh nghiệm quan trọng là khi sử dụng điếu thuốc càng nhẹn thì khói càng mịn và vòng khói sẽ tan nhanh hơn.
  • Khi bắn vòng khói, người chơi mới hãy cố gắng giữ khẩu hình lưỡi càng xa càng tốt, vì nó có thể cản trở sự chuyển động quay tròn. Lưu ý đơn giản là bạn chỉ cần để lưỡi nghỉ ngơi thoải mái ở sau miệng, đừng cố ép nó chỉ cần giữ tư thế nằm xuống.
  • Tìm một không gian phù hợp như cạnh cửa sổ hoặc bất kỳ nguồn sáng nào trong khu vực bạn ở và hãy chú ý gió có thể khiến các vòng khói không tạo được.
kinh-nghiem-giup-ban-tro-thanh-mot-dan-choi-chuyen-nghiep
                               Kinh nghiệm giúp bạn trở thành một dân chơi chuyên nghiệp

Trên đây là tổng hợp chi tiết nhất cách bắn O Pod giúp bạn thực hiện dễ dàng, tạo thành hình cực ngầu. Nếu bạn mới tập chơi thuốc lá điện tử và muốn tìm cho mình một sản phẩm Pod chất lượng, bắn khói đẹp thì gợi ý cho bạn hãy đến trang web Hungpod chính hãng.

Trả lời